tải video TikTok hd

Thủ thuật tải video Tik Tok HD không Logo đơn giản tại DownTik

Thông thường trong lúc lướt trình duyệt TikTok, bạn sẽ muốn tìm  một  video thú vị và  chia sẻ với bạn bè của mình, nhưng sẽ rất hay gặp các trường hợp như dính Logp video hay ID người dùng. Đây là một tình huống khiến nhiều người bất bình. Nếu bạn  đang đau đầu với vấn đề này, hãy đọc ngay bài viết sau đây để hiểu rõ thêm về công cụ, ứng dụng thông minh DownTik – hỗ trợ tải video TikTok chuẩn HD tốt nhất hiệjn nay.  Đây là cách nhanh nhất để thực hiện thành công tải video trên TikTok không có logo bằng máy tính và điện thoại.

Tik Tok là gì?

TikTok là một nền tảng chia sẻ video nổi tiếng Trung Quốc, có tên ban đầu là Douyin hoặc Vibrato. Ứng dụng này được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2016 bởi ứng dụng tin tức Jinri Toutiao. 

 Không giống như các mạng xã hội khác, TikTok có cách  hoạt động riêng. Với nền tảng này, người dùng có thể chia sẻ các đoạn video  ngắn với các tính năng độc đáo, hiệu ứng chỉnh sửa và nhạc nền trong vòng chưa đầy một phút. Điều này giúp người dùng  dễ dàng tạo ra  các clip độc đáocó tính lan truyền. TikTok  thu hút người dùng chủ yếu do các thuật toán rất thông minh của nó. Ứng dụng này có thể đề xuất các video có nội dung phù hợp dựa trên thói quen của người dùng. Vì vậy, sau khi “lướt” TikTok, thật khó để ở trong sức hút của những video được chia sẻ.

Nhờ những ưu điểm nổi bật như trên, TikTok đã có sức lan tỏa nhanh chóng không chỉ ở Châu Á mà còn phủ sóng trên toàn thế giới. Theo  thống kê  tháng 6 vào năm 2018, ứng dụng đã đạt tới 150 triệu người dùng mỗi ngày, với số lượt tải xuống cao nhất và đang trở thành phần mềm  ước tính khoảng 45,8 triệu. 

 Ngay cả ở Việt Nam, TikTok cũng cho thấy sức hút không thể nhầm lẫn. Những trào lưu nổi tiếng như nhiều chiến dịch #vudieuruatay, #phepthuatwinx đã thu hút sự quan tâm và thực hiện của hàng triệu bạn trẻ trên toàn thế giới.

Trước khi tiến hành các bước download video TikTok không logo full HD rõ nét nhất, trước tiên bạn cần lấy link liên kết video bằng cách làm theo các bước dưới đây. Chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách tải nhạc Tiktok về điện thoại di động để làm nhạc chuông một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

Có rất nhiều lý do tại sao download video TikTok không logo lại khiến nhiều người thích thú. Ví dụ: khi bạn download video Tik Tok và lưu trên điện thoại di động của mình, bạn chỉ muốn ngăn ID của người khác được thêm vào video. 

 Ngoài ra, TikTok còn có khả năng sử dụng video làm hình nền động. Có ai lại muốn đặt biểu tượng TikTok hoặc ID người dùng khác trên hình nền của họ hay không? 

Thêm một ví dụ điển hình khác, việc chia sẻ những video hài hước với bạn bè là công việc hàng ngày của nhiều bạn trẻ. Nhưng nếu mọi người biết nguồn  video ở đâu  thì  không còn  vui nữa. Do đó, nhiều người mới có nhu cầu “cắt bỏ” logo  khỏi video mà họ muốn chia sẻ.

Vậy nên có thể nói, việc tải video Tik Tok HD là điều vô cùng cần thiết đối với mỗi người cá nhân trong việc phục vụ, sử dụng cho các nhu cầu mục đích của từng người dùng. 

Những lợi ích nổi bật mà DownTik.com đem lại cho người dùng

Ngoài ra, download video TikTok không logo trên Downtik.com mang lại cho bạn  những lợi ích nổi trội mà một số công cụ hỗ trợ download video Tik Tok khác khó có thể mang lại. Cụ thể như sau:

Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu tuyệt đối dữ liệu cá nhân và dữ liệu người dùng 

 Ngoài ra, bạn cũng có thể tải video TikTok với thông tin cá nhân của mình tại Douyin (Tik Tok, Trung Quốc). Tải xuống video TikTok dễ dàng, thuận tiện trên Downtik.com và hoàn toàn an toàn. Hệ thống không lưu dữ liệu cá nhân và không lưu  video hoặc bản sao  video do người dùng download video TikTok không logo và việc sử dụng ứng dụng hoàn toàn ẩn danh.

tải video TikTok hd
Down Tik giúp bảo vệ thông tin người dùng cao

Hỗ trợ chuyển đổi mọi định dạng như download video TikTok mp3, download video TikTok mp4,..

Tải xuống video TikTok trên Downtik.com là một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi chất lượng download video TikTok mp3, download video TikTok mp4,…Với ứng dụng này, người dùng có thể lưu video TikTok ở mọi định dạng hoàn toàn miễn phí. Chất lượng video vẫn được đảm bảo ở mức cao nhất, mang đến  trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng. 

Không giới hạn số lượt download video Tik Tok tại DownTik

 Thông thường, với các ứng dụng download video tick tock khác, bạn sẽ dễ  gặp  trường hợp bị giới hạn lượt download video tick tock hàng ngày. Tuy nhiên, bạn có thể tải video TikTok HD từ ứng dụng Downtik.com. Với công cụ này, người dùng có quyền truy cập vào tất cả các tính năng tải xuống. Đánh dấu  video miễn phí.

Quy trình các bước Tải xuống video tiktok full HD không có Logo tại DownTik

Phương pháp này có thể được sử dụng trên PC, điện thoại hoặc máy tính bảng. Nó rất đơn giản, hiệu quả và đem lại cho bạn trải nghiệm tuyệt vời. Bạn có thể thực hiện các bước này đối với cả nền tảng tiktok của Việt Nam hay Trung Quốc đều được! 

 Bước 1: Truy cập ứng dụng Tiktok trên thiết bị của bạn. Nhấp vào nút Chia sẻ. Sau đó sao chép liên kết đến video Tiktok này (URL video) 

 Bước 2: Khởi chạy trình duyệt trên thiết bị của bạn (chrome, cốc cốc, trình duyệt mặc định tất cả) và truy cập DownTik.

tải video TikTok hd
Trang chủ của Down Tik

 Bước 3: Tiếp theo dán trình duyệt của bạn và sao chép liên kết trong hộp trống và nhấp vào  nút download video.

 Bước 4: Chờ vài giây để hệ thống  được chuyển đổi. Sau khi chuyển đổi  xong. Chọn một trong hai máy chủ Serve 1 hoặc Serve 2 để thực hiện quá trình download video TikTok at Downtik.com.

Hướng dẫn cách cài đặt download video TikTok không logo làm hình nền

Một trong những tính năng vượt trôi, hấp dẫn của TikTok là khả năng sử dụng video làm để hình nền cho điện thoại vô cùng sống động, độc đáo. Việc thiết lập hình nền động cũng rất dễ dàng. Chỉ cần làm theo các bước dưới đây. 

 Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Tik Tok trên điện thoại và lựa chọn một video ngắn mà bạn muốn cài làm hình nền động điện thoại. 

 Bước 2: Chọn Share và chọn Live Photo để xem video. 

 Bước 3: Mở Cài đặt và chọn hình nền mới> chọn video đã tải xuống 

 Bước 4: Chia tỷ lệ và sau đó chọn Ảnh động> Cài đặt 

Chúng tôi hy vọng những thủ thuật trên  sẽ giúp bạn sử dụng TikTok một cách tối ưu và tiện lợi hơn